Về chúng tôi

Cty TNHH MTV Sản xuất nệm NGỌC HÂN, được thành lập từ năm 2006 với tên THÀNH ĐẠT, năm 2012 đổi tên NGỌC HÂN. Cty chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các loại nệm mousse, bông ép, cao su Hàn Quốc, chăn drap gối, và một số đồ dùng phòng ngủ khác.

Cty chúng tôi trực tiếp sản xuất hàng hóa với tiêu chí "UY TÍN TRÊN TỪNG SẢN PHẨM". Không qua trung gian trao đổi hàng hóa, do đó giá cả chúng tôi đưa ra là giá cạnh tranh nhất, tốt nhất trên thị trường.

 

 

 


Kho chứa nguyên vật liệu để sản xuấtCty với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc, quá trình kiểm tra khắc nghiệt, vì vậy những sản phẩm cty có mặt trên thị trường đều là những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất. Chất lượng đảm bảo theo đúng yêu cầu của khách hàng, mẫu mã đa dạng, phong phú, góp phần tạo nên thương hiệu Ngọc Hân của chúng tôi.
 Kho chứa thành phẩmSản phẩm mới của cty - cao su Hàn Quốc cao cấp

 

Dòng sản phẩm Ngọc Hân có mặt khắp cả nước với hệ thống phân phối cho các cửa hàng bán lẻ, các gian hàng internet uy tín và giao hàng toàn quốc của cty. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn theo sát, để hiểu và giải đáp những thắc mắc và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng được phục vụ chu đáo nhất, thông qua hệ thống marketting sms, cty cung cấp những thông tin của các chương trình khuyến mãi đến khách hàng nhanh và hiệu quả nhất.

Cty luôn lấy quan điểm KHÁCH HÀNG LÀ TƯƠNG LAI, LÀ MỤC TIÊU DUY NHẤT  để chất lượng sản phẩm luôn đồngg hành với uy tín của cty.

Trân trọng,

Liên hệ

DNTN TM - THỰC PHẨM CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG THANH VIETGAP 
Địa diểm kinh doanh: 70 Đại lộ 2, Phước Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 08.373 11890  - 0909 138 723
Email: thanhvietgap@gmail.com
MST: 0313640840

call Facebook Messenger